0886 0707 77
0886 0707 77
en

Đầu tư bất động sản

Là lĩnh vực hoạt động chủ lực của Hiển Vinh Group kể từ năm 2017. Với kinh nghiệm có được qua nhiều năm gắn bó với thị trường bất động sản, cùng qũy đất phong phú có vị trí đắc địa, nguồn lực tài chính vững vàng và đội ngũ nhân sự đủ năng lực chuyên môn để hiện thực hóa các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Tiếp nối thành công của những dự án Bất Động Sản mà Hiển Vinh Group đã triển khai trong thời gian qua, thời gian tới Hiển Vinh Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư sang phân khúc nhà ở xã hội, chuỗi biệt thự cao cấp kép kín, dự án khu vui chơi giải trí…

Tiếp thị và phân phối

Thông qua việc phân tích và nghiên cứu thị trường một cách bài bản Hiển Vinh Group sẽ cung cấp cho các chủ đầu tư dự án những thông tin sát thực, có giá trị cao phục vụ cho công tác phát triển dự án. Chúng tôi cam kết mang đến những chiến lược marketing sáng tạo cho từng dự án để thông tin dự án tiếp cận hiệu quả đến phân khúc khách hàng mục tiêu và gia tăng giá trị bất động sản cho chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm phân phối thành công hơn 6.000 sản phẩm bất động sản trong hơn 5 năm qua, Hiển Vinh Group tin tưởng sẽ mang đến hiệu quả ngoài mong đợi cho chủ đầu tư và khách hàng. Bởi chúng tôi đang sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, năng lực đang làm việc nghiêm túc, tận tâm và chuyên nghiệp.

Thiết kế và quy hoạch

Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và kinh nghiệm trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, thiết kế xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật,…Hiển Vinh Group đang tham gia tư vấn thiết kế xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật do Hiển Vinh Group làm chủ đầu tư và các công trình (nhà ở, biệt thự …) cho cư dân tại các Khu đô thị.

Hiển Vinh Group tin tưởng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, chất lượng cao, đạt đến độ thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thi công xây dựng

Tất cả các công trình do Hiển Vinh Group thi công luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và được Quý khách hàng đánh giá rất cao.

Chúng tôi đã và đang gầy dựng một lực lượng nhân công lành nghề (đội xây, đội sắt, đội điện nước, đội sơn nước, đội thạch cao…), có tính kỹ luật cao.

Cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm, sự sáng tạo cùng với các trang thiết bị thi công tiên tiến, luôn cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về thi công của Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HIỂN VINH LONG AN

http://hienvinhgroup.vn/
http://hienvinhgroup.vn/catalog/view/theme/