0886 0707 77
0886 0707 77
en

Thông điệp

Thông điệp

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

NGUYỄN ĐĂNG QUỲNH

Kính thưa Quý vị !

Lời đầu tiên cho phép tôi đại diện toàn thể cán bộ công nhân viên Hiển Vinh Group gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị.

Hơn 10 năm trong vai trò quản lý cấp cao song hành và chứng kiến sự thành công cũng như những hạn chế của nhiều doanh nghiệp. Tôi đã rút ra được nhiều bài học cho bản thân mình và quyết định khởi nghiệp để hiện thực hóa việc xây dựng một Công ty Bất động sản chuyên kiến tạo những Khu đô thị mang tầm vóc, mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi cho nhiều Quý khách hàng, nhưng vẫn giúp cho người lao động, công nhân có thu nhập trung bình sở hữu nhà ở, ổn định cuộc sống. Hơn ai hết tôi thấu hiểu được sự băn khoăn, ao ước có được một mái ấm cho riêng mình, bởi tôi đã từng là người tha phương.

Với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, luôn gắn bó hài hòa giữa quyền lợi và lợi ích của Quý vị với Doanh nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Hiển Vinh Group đã và đang xây dựng một Doanh nghiệp lấy giá trị đạo đức, năng lực con người làm trung tâm. Tôi tin tưởng rằng mỗi sản phẩm Bất động sản mình tạo ra chỉ cần có chữ “TÂM” thì dù thị trường có như thế nào đi nữa thì sản phẩm đó cũng sẽ được đón nhận.

Một lần nữa Hiển Vinh Group xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, gắn bó và tin yêu của Quý vị. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, và những lời giới thiệu của Quý vị cho bạn bè, người thân nhiều hơn nữa trong những chặng đường dài phía trước của Hiển Vinh Group.

Trân trọng.

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào ngày 25/07/2013 (Tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn đầu tư dịch vụ bất động sản Nam Long) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới Bất động sản, cho thuê bất động sản. Đầu năm 2017 công ty tiến hành tái cấu trúc và thành lập Hiển Vinh Group.

Hiện nay Hiển Vinh Group hoạt động trong lĩnh vực:

  • Đầu tư Bất động sản
  • Phân phối và tiếp thị dự án Bất động sản.
  • Thiết kế & quy hoạch.
  • Thi công xây dựng

Giá trị cốt lõi

NHÂN

Hiển Vinh Group xây dựng các mối quan hệ với Quý khách hàng, Quý đối tác, cán bộ nhân viên, xã hội trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, đạo đức và cùng có lợi.

Con người là vốn quý giá nhất của Hiển Vinh Group. Vì vậy chúng tôi hiểu và xem yếu tố con người là yếu tố then chốt cần quan tâm và đầu tư nhất. Xây dựng đội ngũ nhân viên ưu tú, trung thực, chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính sáng tạo để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TÂM

Hiển Vinh Group cho rằng khi có tâm doanh nghiệp sẽ tôn trọng pháp luật, đề cao đạo đức nghề nghiệp và duy trì tính nhân văn trong các hoạt động.

Trước khi tạo ra một sản phẩm chúng tôi luôn đặt câu hỏi “Tại sao khách hàng muốn mua sản phẩm của mình”. Hiển Vinh Group nhận ra rằng giá trị và chất lượng của sản phẩm là điều mà Qúy khách hàng quan tâm. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng để giữ được hình ảnh, uy tín trong lòng Quý khách hàng, Quý đối tác. Người Hiển Vinh vẫn hay gọi sản phẩm đó là “sản phẩm từ TÂM”.

Sử dụng lợi nhuận hợp pháp để thực hiện công tác thiện nguyện nhằm góp phần xây dựng một môi trường sống giàu lòng tương thân và tương trợ.

TÍN

Hiển Vinh Group luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cam kết về giá trị, chất lượng sản phẩm dịch vụ, tiến độ thực hiện đối với Quý khách hàng, Quý đối tác. Mỗi người Hiển Vinh xem chữ tín là niềm tự hào của mình.

Coi sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác là thước đo của sự thành công.

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HIỂN VINH LONG AN

http://hienvinhgroup.vn/
http://hienvinhgroup.vn/catalog/view/theme/